ข่าวประชาสัมพันธ์
เผยแพร่ผลงาน เรื่อง การพัฒนารูปแบบการนิเทศแบบพัฒนาการ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โรงเรียนพร

ชื่อเรื่อง   การพัฒนารูปแบบการนิเทศแบบพัฒนาการ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา

ผู้วิจัย       นางคุณากร บุญสาลี รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์