โรงเรียนเบญจลักษ์พิทยา
71 หมู่ 11 ถนนวาริน-กันทรลักษ์  ตำบลเสียว  อำเภอเบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ 33110
เบอร์โทรศัพท์ 0-4560-5040-1
ข่าวประชาสัมพันธ์
เผยแพร่ผลงาน เรื่อง การประเมินโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา

ชื่อเรื่อง         การประเมินโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ

โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา จังหวัดศรีสะเกษ

ผู้ศึกษา         นางคุณากร  บุญสาลี  ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

วิทยฐานะ รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ

โรงเรียนพรานวิบูลวิทยา ตำบลพราน อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์